dạ e chào bác sĩ! trong đêm ngày 4/2 e có sinh hoạt vợ chồng vào ngày 5/2 e thì e tới chu kì kinh nguyệt! tới nay e chưa sinh hoạt vợ chồng lại! vậy trong trường hợp này e có khả thụ thai không bác sĩ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Bạn quan hệ vào gần ngày kinh thì khả nang mang thai là không có nhé bạn. Bạn cần theo dõi sức khỏe nếu nghi ngời có thai thì cần phải đến khám cơ sơ y tế để kiểm tra nhé Thân mến chào bạn.