dạ e chào bác sĩ! hồi chiều e có tư vấn rồi ạ! tình trạng ngày đầu kinh của e ra ít tới hôm nay thì ra được như hình e chụp và nhiêu hơn 1 tí ạ! như vậy có phải là máu báo thai hay là kinh nguyệt v thưa bác sĩ? e cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào em Máu báo thai Lượng máu báo thai rất ít khoảng 1-2 giọt, chỉ xuất hiện từ 1-2 ngày, nếu không để ý sẽ không phát hiện được. Máu báo thai thường có màu hồng nhạt, không mảng vụn và không có dịch nhầy Máu báo thai có thể xuất hiện bất cứ khi nào giữa chu kỳ kinh nguyệt.Ngoài ra kèm theo triệu chứng thèm ăn, người uể oải, thèm ngủ, đi tiểu nhiều, ngực căng tức… Máu băng vệ sinh của em là máu kinh nguyetj nhé. Thân mến chào em