dạ e chào bác sĩ! e đang rất lo lắng về kì kinh hiện tại ạ! hôm qua e có ra một tí dịch màu đỏ ra được 3 lần. e cữ nghĩ nó sẽ giống như những kì khác ít ngày đầu rồi ngày hôm sau nó sẽ ra nhiều hơn! nhưng tới nay là hôm thứ 2 rồi từ sáng tới giờ ko ra kinh ạ! chỉ ra đúng một tí máu bằng giọt thôi! khoảng 8 ngày trước e có qh với ck và uống thuốc ngừa thai khẩn cấp sau đó 1 tiếng! và trước kì kinh 1 ngày e có qh cọ xát ạ! e ko biết hiện tại e đang rối loạn kinh nguyệt hay là dấu hiệu có thai thưa bác sĩ! và nếu bây giờ e mua que về thử thai thì đã chính xác hay chưa ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Như vậy khả năng bạn không có thai, bạn không nên quá lo lắng, thử que sau quan hệ không an toàn 4-5 tuần. Không nên lạm dụng thuốc tránh thai khẩn cấp có thể ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn