xin chào bác sĩ! kì kinh của e thường lệch nhau mỗi tháng từ 2-3 ngày! trước hôm có kinh em có sinh hoạt vk ck! ngày hôm sau thì e thấy có ra kinh nhưng do ngày đầu nên kinh chưa nhiều! Bác sĩ cho e hỏi có kinh v có nghĩa là e chưa có thai và muốn sinh con thì vợ ck phải sinh hoạt tới vào những tháng sau pk ạ? vì điều kiện vợ ck ko ở gần nhau , e cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu 2 bạn có sinh hoạt vợ chồng, hôm sau bạn có kinh thì khả năng không đậu thai, do kinh bạn không đều nên bạn có thể kiểm tra rụng trứng vào khoảng giữa chu kỳ. Quan hệ vào khoảng thời gian rụng trứng trước hoặc sau 2-3 ngày giúp tăng khả năng đậu thai hơn, kiểm tra sức khỏe sinh sản nếu hơn 2 năm 2 bạn chưa có thai. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn