chào bác sĩ! e là nữ 21 tuổi ạ! 1 tuần trước e có qh với ck và có sử dụng thuốc ngừa thai khẩn cấp sau quan hệ 1h! nay đã tới kì kinh mới thì tối nay e chưa thấy máu kinh mà nó ra một tí chất nhờn nâu tại quần như hình ạ! ko biết dịch này là dịch báo có thai hay là chuẩn bị hành kinh v ạ? e cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn, chỉ dựa vào hình ảnh và thông tin bạn cung cấp chưa thể khẳng định là gì bạn ạ. Bạn nên theo dõi thêm, nếu chậm kinh một tuần đặc biệt kèm theo mệt mỏi, chán ăn,căng tức ngực...bạn nên mua que thử thai để kiểm tra. Ngoài ra bạn nên hạn chế dùng thuốc tránh thai khẩn cấp, trừ khi thực sự cần thiết để tránh tác dụng phụ của thuốc nhé. Thân mến.