chào bác sĩ, cháu năm nay 15 tuổi dậy thì vào đầu tháng 12 năm ngoái, xuất hiện lần kinh nguyệt đầu tiên, sau 2 tháng nay vẫn chưa thấy xuất hiện, vậy cháu có bị làm sao k
Trả lời:
Chào bạn, ngoài chưa thấy kinh nguyệt trở lại bạn có dấu hiệu gì khác không ạ? Như đau bụng, buồn nôn, khí hư màu xanh, vàng, có mùi...Nếu không có các dấu hiệu khác bạn nên theo dõi thêm, vì kinh nguyệt trong giai đoạn đầu thường chưa ổn định. Nếu sau 3 tháng chưa có kinh nguyệt trở lại bạn nên đu khám chuyên khoa phụ khoa để sàng lọc bệnh lý. Thân mến.