chào bác sĩ! tôi là nữ 25 tuổi. cách đây 1 tuần tôi có quan hệ với bạn trai nhưng chỉ tiếp xúc vài phút, sau đó bạn trai tôi ko xuất tinh vào bên trong. sau quan hệ tôi có uống thuốc ngừa thai khẩn cấp 72h sau 1-2h đồng hồ. vậy khả năng tôi có thai cao ko thưa bác sĩ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi. Bạn có quan hệ tình dục và có xuất tinh vào trong âm đạo, sau đó bạn có uống thuốc ngừa thai khẩn cấp, vậy khả năng bạn mang thai là rất thấp nhé bạn. Tuy nhiên bạn tránh sử dụng thuốc ngừa thai khẩn cấp nhiều vì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của mình. Thân mến chào bạn