chào bác sĩ, tôi là nữ 21 tuổi, vào hôm qua tôi có quan hệ cọ xát với bạn trai cụ thể tôi chỉ mặc quần lót ren mỏng. Dạo đầu cọ xát không biết bạn trai tôi có ra dịch không nhưng lúc cọ xát bạn trai tôi chưa xuất tinh. Bác sĩ cho tôi hỏi, tôi có khả năng mang thai không và có cần uống thuôc ngừa thai cấp tốc không ạ? Cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu bạn xác nhận bạn trai bạn chưa xuất tinh thì bạn không có khả năng có thai. Trường hợp bạn trai bạn có xuất tinh ngoài nhưng dính vào dịch âm đạo vẫn có khả năng có thai nhưng rất hiếm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn