chào bác sĩ cho em hỏi em mới biết mang thai nay được 6 tuần .trước đó e có chích ngừa sởi ,prubela,uốn ván vào tháng 10 .vậy có ảnh hưởng gì tới thai k ạ.cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn đã chích ngừa sởi trong lúc mang thai thì có nguy cơ ảnh hưởng thai nhi nhé. Tuy nhiên rất ít trường hợp sẩy thai xảy ra. Bạn cần theo dõi sức khỏe nếu có gì bất thường thì bạn phải đến khám lại ở cơ sở y tế gấp nhé. Thân mến