chào bác sĩ. em 37 tuổi. sáng nay đi cầu thấy ra máu. bụng đau dưới rốn nhẹ, em đang ngày kinh nguyệt đầu tiên nhưng đi cầu ra máu(trưa em mới có kinh), em có bị sao không bác. đang ngày kinh nguyệt có đi khám được không ạ. cảm ơn các bác nhiều ạ!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu đi cầu ra máu ít, bạn không cảm thấy chóng mặt thì có thể chờ vài ngày sạch kinh thì đi khám tốt hơn. Đi cầu ra máu có nhiều nguyên nhân như trĩ, viêm xuất huyết trực tràng, u, polip đại trực tràng..... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn