bác sĩ cho e hỏi e mang thai 38 tuần đi khám thai đo tim thai bác sĩ có kết luận cơn gò tử cung thưa, như vậy có sao ko ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Cơn gò tử cung là dấu hiệu sắp sanh, nếu cơn gò thưa cổ tử cung chưa mở hoặc chưa ra dịch hồng thì theo dõi thêm, nếu cơn gò nhiều hơn khám bác sĩ chuyên sản phụ khoa thêm để có đánh giá và xử trí phù hợp, siêu âm tình trạng thai nhi.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn