Chào Bác Sỹ ạ . bác sỹ cho em hỏi bọn em quan hệ ngày 16/1 đến ngày 27-1 em thử que lên 2 vạch . và đi khám bác sỹ bảo thai dc 3-4 tuần tuổi . . bác sỹ giải thik giúp e dc k
Trả lời:
Chào bạn, tuổi thai được tính theo ngày đầu kỳ kinh cuối, tức là tính từ ngày đầu tiên có kinh chứ không phải theo ngày quan hệ, vì vậy thường nhiều hơn ngày quan hệ từ 2-3 tuần bạn nhé. Thân mến.