chào bác sĩ: em là quỳnh 24 tuổi bác sĩ cho e hỏi e bị đa nang buồng trứng thì có thai tự nhiên được không ạ ? em cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bệnh đa nang buồng trứng có thể rối loạn nội tiết, giảm khả năng rụng trứng. Nhưng vẫn có nhiều trường hợp có thai bình thường. Nếu sau 2 năm bạn có lấy chồng mà chưa có thai có thể khám và điều trị thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn