chồng tôi quyết định bỏ thuốc lá, nhưng đã hút thuốc được nhiều năm ngày 1 bao, liệu con sinh ra có khỏe ,hay chúng tôi không nên sinh con,( tôi uống thuốc mới ngủ được) nhưng kinh nguyệt vẫn rất đều
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Sinh con hay không là quyết định ở bạn. Khi phụ nữ mang thai hít phải khói thuốc lá, chất nicotine và các loại chất độc hại khác sẽ đi qua phổi vào trong máu của bạn và đi trực tiếp đến em bé. Điều này có thể gây ra các nguy cơ sau: Thai nhi bị phát triển chậm Tăng nguy cơ sinh non Gây ra các tổn thương não và phổi cho thai nhi Tăng nguy cơ thai chết lưu Đây là các nguy cơ có thể chứ không phải trường hợp nào cũng bị. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn