Em với bạn gái em có tò mò về giới tính , bọn em đã ôm ấp nhau. Em vẫn đang lăn tăn suy nghĩ về vấn đề là tay em có dính chất nhờn ở đầu dương vật của em tiết ra , và tay em có sờ đến phần bộ phận âm vật của bạn ấy , em đang lo lắng không biết bạn ấy có khả năng dính thai không ạ ? vì bọn em chưa quan hệ bao giờ ạ !! Bác sĩ tư vấn giúp em trường hợp này với ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu tinh dịch dính với dịch âm đạo thì có khả năng có thai, nhưng trường hợp như vậy thì khả năng thấp, bạn nên theo dõi nếu có dấu hiệu trễ kinh thì thử que thêm Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn