chào bs.. con năm nay 31tuoi.. con co 2 bé roi .. be sau của con duoc 3tuoi... vợ chồng con binh thường quan hệ k dùng bao... và su đó con có uong thuốc tránh thai khẩn cấp 120h... nhưng sao bây giờ con vẫn chưa co kinh con rất lo lắng vì bình thường con uống như vay... là có kinh trước mấy ngày tai con hay xài lịch kinh nguyệt nên rất đúng kì kinh.. mà giờ chưa có con rất lo lắng.. k biết chậm kinh bao lâu thì con nên mua que thử thai... để con gửi hình lịch kinh nguyệt của con cho bs xem ach mong bs tra lời sớm giúp con.. con cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Thái tránh thai khẩn có thường có nội tiết cao có thể gây nhiều xáo trộn, chậm kinh có thể do thuốc, sau chậm kinh 1-2 tuần bạn có thể que để biết có thai hay không, nên lựa chọn biện pháp tránh thai an toàn khác. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn