chào bác sữ , em là nữa 29 tuổi, đã có gia đình và 2 con, em bị viêm lộ tuyến bs không nói độ mấy và lúc đó em cũng bối rối nên quên không hỏi, em đi khám lần đầu bs cho em thuốc đặt và hống 1 tuần, làn sâu đi tái khám vẫn còn bs lại cho thuốc uống và đặt tiếp khuyên em nên đi áp lạnh tại vì vlt rất khó hết, em về tìm hiêu trên mạng thì thấy pp áp lạnh rất dễ bị tại lại, đốt thì để lại sẹo sơ cứng và cũng có thể tái lại, trên các hội nhóm các chị em đã từng bị cũng khuyên không nên làm tại rất dễ bị tái lại ạ, vậy bác sĩ cho em hỏi em phải làm sao để tốt nhất ạ, có thuốc nào thuốc nam hay thuốc tây cũng được trị hết không ạ, em cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, không biết bạn đã có con chưa và có muốn sinh con nữa không , vì biện pháp điều trị còn tùy thuộc vào sinh đẻ sau này. Bạn nên đi khám lại chuyên khoa sản, nhờ bác sĩ phân tích tình trạng cụ thể của bạn và biện pháp điều trị phù hợp nhất. Không nên dùng thuốc nam. Thân mến.