chào bác sĩ tôi năm nay 59tuổi quan hệ vợ chồng ko được đi khám thì biết là khô teo âm đạo có thuốc hoặc cách gì cải thiện xin bác sĩ tư vấn cám ơn
Trả lời:
Chào chị, tuổi này của chị thì âm đạo rất khô, rát là dấu hiệu bình thường, không phải bệnh lý. Để cải thiện việc quan hệ vợ chồng chị có thể dùng thêm một số dầu bôi trơn hoặc bao cao su cho người khô âm đạo. Thân mến.