cháu đang bầu 39 tuần 5 ngày. dự sinh ngày 1/1/2021. từ hôm qua tới nay cháu có thấy ra khí hư màu nâu như ảnh. mọi người bảo bong nút nhầy tử cung. vậy cho cháu hỏi, bong nút nhầy tầm bao lâu thì chuyển dạ ạ. cháu chưa có hiện tượng đau bụng, em bé vẫn đạp bình thường ah
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên quan sát sát thêm nếu có dấu sanh như đau gò bụng (do co cơ tử cung), ra dịch hồng...khám vào viện. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn