Chào bác sỹ, hiện tại vợ tôi trễ kinh 7 ngày rồi, nhưng có dấu hiệu đau bụng nhưng không ra kinh, hôm nay tôi với vợ có q/h thì thấy trên bcs dính máu, không biết có phải là dấu hiệu có thai không ạ???
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể thử que kiểm tra xem có 2 vạch không, theo dõi thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn