chào bác sĩ Cho em hỏi là vợ chồng em mới lập gia đình nên muốn có em bé để có tin vui thì cho e hỏi là quan hệ và nói cách khác là thả giống vào ngày nào , đợt nào trong chu kỳ của phụ nữ là chuẩn và kết quả tốt như mong muốn nhất ạ, mong bác sĩ nói rõ để e hiểu ạ . E cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể canh quan hệ vào những ngày quanh ngày rụng trứng trước hoặc sau 2-3 ngày. Ngày rụng trứng bằng số ngày kinh trừ 14. Kinh nguyệt đều thì ngày rụng trứng chính xác hơn. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn