Con dùng thuốc bysacodyl 5mg được 2 năm rồi ạ . Hiện tại con bị trễ kinh 2 tuần , trước đây dùng thì con không bị trễ kinh lâu vậy . Không biết thuốc này có ảnh hưởng gì không ạ ? Đã loại trừ việc có thai
Trả lời:
Chào bạn Thuốc bạn đang dùng không ảnh hưởng đến kì kinh nhé, bạn cần kiểm tra lại xem việc trễ kinh do nguyên nhân khác nhé. Bạn cần đến khám khoa Phụ khoa để bác sỹ kiểm tra lại. Thân mến