Em xin chào các bác sĩ, Em hiện đang uống thuốc điều trị nang tử cung tại bv từ dũ được hơn tuần. Nay em cảm thấy đau bụng, kèm sốt nhẹ, đi vệ sinh ra cục nhầy như hình. Xong thì hết đau bụng và hết sốt. Mong được bs tư vấn. em vẫn còn thuốc và chưa tới ngày tái khám của bv
Trả lời:
Chào bạn, tổn thương của bạn có thể là nang tử cung bong ra, hoặc có thể là niêm mạc tử cung ở phần khác. Bạn hết đau bụng nhưng cần theo dõi xem còn chảy máu không. Với triệu chứng này bạn nên đi khám lại trước lịch hẹn và siêu âm lại để chẩn đoán chính xác và điều chỉnh thuốc phù hợp. Thân mến.