chào bác sĩ.e năm nay 26t.mấy tháng nay kinh nguyệt e k đều.tháng thì chậm 5 ngày tháng sau lại chậm 10 ngày tháng sau nữa 15 ngày và hiện tại e chậm 1 tháng.bác sĩ cho e hỏi e bị sao ạ.e cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, bạn đang bị rối loạn kinh nguyệt, kinh thưa và không đều. Nguyên nhân có thể do bạn dùng các thuốc tránh thai hoặc thuốc làm ảnh hưởng nội tiết, do bạn thay đổi lối sống, căng thẳng, thói quen ăn uống, bất thường của cổ tử cung, tử cung, buồng trứng ... Bạn nên đi khám chuyên khoa phụ khoa để chẩn đoán nguyên nhân và điều trị kịp thời. Thân mến.