chào bs, cháu là nữ, 23tuổi, cháu vừa kết hôn được 3 tháng, cháu không dùng biện pháp ngừa thai, đến hôm nay cháu trễ kinh được 1 tuần, cháu chỉ thấy người hơi mệt, cháu không biết mình có thai hay không, nhưng khi qh cháu bị chảy ít máu màu nhạt rồi k chảy nữa ạ, khi qh cảm giác bị trằn bụng dưới ạ, cháu vừa đi khám phụ khoa định kì 2 tuần trước kết quả bình thường ạ. không biết cháu bị vậy là dấu hiệu gì ạ, mong bs trả lời giúp cháu, cháu cảm ơn bs ạ
Trả lời:
Chào bạn, bạn bị ra ít máu khi quan hệ có thể do bị tổn thương âm đạo do quan hệ mạnh, ngoài ra có thể bạn căng thẳng, co cứng nhiều gây dấu hiệu trằn bụng. Để xác định có thai hay không bạn có thể dùng que thử sau khi chậm kinh. Thân mến.