Chào Bsi, e năm nay 28t. Kinh nguyệt mấy năm nay không đều, chu kỳ có khi đến 43-60 ngày. Thường xuyên sau khi hết kinh sau 14 ngày thì ra dịch màu nâu đen. Bị thường xuyên vậy có sao ko ạ? Với có ảnh hưởng chuyện có con sau này ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn, chu kỳ kinh nguyệt là tấm gương phản ánh sức khỏe của phụ nữ, thường chu kỳ từ 22-35 ngày, việc ra dịch màu nâu đen giữa chu kỳ của bạn còn tùy lượng nhiều ít, có kèm theo dấu hiệu gì khác không mới có ý nghĩa xác định bệnh hay không. Vì chu kỳ kinh nguyệt của bạn không đều và kéo dài bạn nên đi khám chuyên khoa phụ khoa loại trừ các bệnh lý. Thân mến.