em làm nam, 21 tuổi. 7 ngày trước em có quan hệ không an toàn với bạn gái. Đến hôm nay thì âm đạo bạn gái em sưng và đau. Em thì vẫn bình thường, không bị gì. Trước đây bạn gái em vẫn bị như vậy sau mỗi lần quan hệ, nhưng tự hết sau 2-3 ngày. Tuy nhiên lần này lại bị sưng đau 7 ngày sau khi quan hệ. Không biết bạn gái em bị gì? Mong bác sĩ tư vấn.
Trả lời:
Chào bạn! Rất khó để có thể chẩn đoán bạn gái bạn bị bệnh gì, vì vấn đề này cần thăm khám trực tiếp. Tuy nhiên, lưu ý với bạn rằng các trường hợp sưng đau sau giao hợp chủ yếu có quan hệ quá mạnh bạo, do tư thế quan hệ chưa hợp lý, quan hệ thời gian dài, do bệnh lý phụ khoa như viêm âm đạo,...Để biết chính xác, nên đi khám phụ khoa bạn nhé! Chúc sức khỏe!