chào bác sĩ ạ. em với người yêu quan hệ với lần đầu với nhau. và những lần quan hệ tiếp theo lần nào cũng bị ra máu. em không hề có cảm giác đau hay có dấu hiệu gì cả. sau lần đầu thì lần nào em quan hệ em cũng bị ra máu. bác sĩ tư vấn cho em là liệu có phải em bị viêm nhiễm gì không ạ?? cảm ơn bác sĩ đã tư vấn
Trả lời:
Chào bạn! Những nguyên nhân phổ biến nhất dẫn đến tình trạng quan hệ bị ra máu đó là trường hợp máu bắt nguồn từ cổ tử cung hoặc từ trong âm đạo. Để biết chính xác tình trạng của mình thì bạn cần gặp bác sĩ để được kiểm tra cẩn thận. Tuy nhiên một số trường hợp hay gặp: viêm cổ tử cung, viêm âm đạo, polyp cổ tử cung...Bạn cần đi khám để biết cụ thể bạn nhé! Chúc sức khỏe!