xin chào . cho cháu hỏi đặt thuốc vào trong âm đạo thì đặt khoảng cách bao nhiêu là được ạ ? cháu đặt thuốc trị viêm lộ tuyến cổ tử cung theo đơn của bác sĩ . cháu đặt thuốc sâu hơn 2 đốt ngón tay vậy đã được chưa ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn đặt hai đốt ngón tay trở lên là được, theo dõi thêm. Khám lại theo hẹn của bác sĩ Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn