Chào bác sĩ, cháu 17+ là nữ (chưa từng quan hệ tình dục) khoảng 2-3 ngày trước bộ phận sinh dục của cháu có nổi lên một cục mụn to bằng hạt đậu, sờ vào thấy cứng, đau. Bác sĩ cho cháu hỏi cháu đang gặp tình trạng gì ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Rất khó để trả lời cho bạn là bạn bị gì? Do bác sĩ không thấy tổn thương, cho nên bạn có thể chụp hình mà bạn mô tả hoặc nếu ngại, bạn có thể khám phụ khoa để bác sĩ kiểm tra bạn nhé! Chúc sức khỏe!