chào bs, ngày 13/11 sau khi qh tôi có dùng thuốc tránh thai khẩn cấp và đến ngày 21/11 tôi có dùng thuốc tránh thai. Liệu trong 1 tháng tôi dùng 2 liều có ảnh hưởng gì đến tác dụng chính không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn không nêm lạm dụng thuốc tránh thai khẩn cấp có thể ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của bạn. Thuốc có thể gây rối loạn nội tiết, rối loạn kinh nguyệt, đau bụng đau đầu,...dùng nhiều có thể teo xơ niêm mạc tử cung ảnh hưởng khả năng đậu thai. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn