dạ bác sĩ cho mình hỏi mình có quan hệ vs bạn trai nhưng canh vào thời gian k rụng trúng là ngày 22 và trong tháng đó mình có kinh nguyệt vào ngày 3 và kết thúc vào ngày 7 không biết mình canh có đúng không nhưng mà qua tháng mới này mình theo dõi trên app là 1/11/2020 mình có kinh nguyệt tháng mới nhưng mình k thấy có đồng thời mình có cảm giác tức ngực, khó thở vùng bụng như có gì đè nén lên buồn nôn liên tục tiền sử mình có bệnh đau dạ dày minh sợ nhầm lẫn giữa đau dạ dày và có thai nên đã mua que thử thai để thử mình thử hai lần nhưng chỉ có một vạch nhưng lại thấy trễ kinh một ngày liệu có sao không ạ
Trả lời:
Chào bạn! Thời gian bạn quan hệ với bạn trai là ngày nào? Nếu chỉ quan hệ lần đó và sau lần quan hệ này bạn vẫn có kinh thì bạn không thể có thai được. Nếu sau lần có kinh đó bạn quan hệ tiếp, và lần có kinh tiếp bị trễ thì sẽ có nguy cơ mang thai. Trễ kinh và dùng que thử thai thì khá chính xác. Nếu thử 2 lần( nên thử cào buổi sáng) mà không có thai thì bạn có thể yên tâm là mình không có thai bạn nhé! Chúc sức khỏe!