Bác sĩ cho cháu hỏi que thử thai như thế là có thai hay chưa có thai ạ! cháu sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày 4 năm sau đó nghỉ chuyển qua bcs khi nghỉ uống thuốc tránh thai hàng ngày 3 tháng, 2 tháng đầu sau khi thuốc hàng ngày cháu không quan hệ và đều ra kinh ít ít màu hơi đen 1 chút 1 ngày là hết vòng kinh lúc thì 22- lúc thì 26 ngày, tháng gần đây cháu quan hệ lại và đều sử dụng bcs chưa lần nào không sử dụng bcs! nay thì thấy 34 ngày có kinh màu nâu hơi đen ít ít 1 ngày rồi hết giống các lần kinh trước không quan hệ, cũng ra ít vậy sau khi nghỉ uống thuốc tránh thai hàng ngày nhưng lần này cháu thử que thì thấy vạch như vậy không biết sao! Giờ cháu phải làm sao ạ, liệu siêu âm có phát hiện mang thai chính xác không! Xin bác sĩ trả lời sớm! Cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Khả năng bạn không có thai. Bạn không nên nôn nóng, chẳng giúp ít gì. Thử que lại sau 1 tuần, siêu âm sau. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn