chào bác sĩ , bác sĩ cho em hỏi ạ , năm ngoái em có sinh bé đầu do con bị tim bẩm sinh với thêm đa ối nên phải ngừng thai ở tuần 32 , con bị phù to nên ko qua khỏi , lúc đó em bị băng huyết chảy máu nên phải tiêm thuốc cầm máu ạ , năm nay em lại có bầu và đag bước vào tuần 38 đi khám thì tất cả đều bình thường , con khoẻ mạnh ạ , vậy cho em hỏi lần này có nguy cơ băng huyết sau sinh nữa không ạ , em sinh thường ạ , em cảm ơn bác sĩ ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn bị bạn huyết lần trước có thể do phù thai, có thể gây nhiễm trùng nhiễm độc rối loạn đông máu.. gây băng huyết. Còn lần này thai vẫn ổn, nên tôi nghĩ ít có khả năng băng huyết. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn