Bác sĩ cho cháu hỏi que thử thai như vầy là đã có thai hay chưa có thai ạ! cháu sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày 4 năm sau đó nghỉ chuyển qua bcs khi nghỉ uống thuốc tránh thai hàng ngày 1 tháng cháu quan hệ đều sử dụng bcs chưa lần nào quan hệ không sử dụng bcs! nay thì thấy kinh lâu có so với thời gian uống thuốc tránh thai hàng ngày cháu thử thì que ra kết quả như vầy. Bác sĩ trả lời sớm giúp cháu ạ!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Que có 2 vạch, vạch dưới mờ không rõ, bạn nên theo dõi thêm thử que lại sau 1 tuần đối chiều lại. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn