chào bs. cho cháu hỏi, vk cháu lân này đang mang bầu bé thứ 3. còn khoảng 1 tháng nữa thì sinh, nhưng khoảng 3 hom nay vk cháu kêu đau lưng, bụng nhiều khi kiêu đau như đi vệ sinh nhưng không đi đc, cháu có đưa vk đi thăm khám tại bv huyện Phú Xuyên-hn bác. sĩ có khám và siêu âm và đo độ co tim thai. bs kiêm tra thì noi ko sao , nhưng về vk cháu vẫn thấy đau và khó chịu bjo cháu phải làm j bs tư vấn cho cháu với. cháu xin cam ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Thay lớn có thể đè ép gây đau, tình trạng thiếu canxi, khó khăn trong vận động...nên bổ sung canxi đầy đủ vận động và nghỉ ngơi hợp lý, có thể sử dụng một số loại giảm đau thông thường như paracetamol, bổ sung Canxi D.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn