Xin chào bác sĩ, em muốn hỏi cho mẹ em, 54t hiện đang điều trị đái tháo đường. Mới đây mẹ em có đi khám ở bệnh viện Từ Dũ, bác sĩ chẩn đoán là Sang thương vú nhóm hai, lành tính nhưng lại yêu cầu chọc lấy dịch để xét nghiệm lại. Xin hỏi bệnh này là bệnh như thế nào ạ? Em cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Hiện tại, bạn nên chờ kết quả xét nghiệm tế bào chọc hút kim. kết quả siêu âm kết luận lành tính nhưng kết quả xét nghiệm tế bào khá quan trọng. Từ đó có hướng xử trí sau, bạn không nên quá lo lắng Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn