Em là Nữ 24t đang mang thai 26 tuần tuổi ,hằng tháng em có đi khám thai và siêu âm ở bệnh viện , em đã đi siêu âm 4d 2 lần ở bên ngoài thêm, nay e muốn tiếp tục siêu âm thêm 4d nữa để nhìn măt bé rõ hơn . Xin ý kiến bác sĩ siêu âm 4d nhiều lần có ảnh hưởng gì đến bé không ak.. Em cảm ơn .
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Hiện tại siêu âm vẫn được đánh giá là an toàn không ảnh hưởng đến mẹ và bé, việc bạn muốn siêu âm 4 d cũng được không ảnh gì. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn