chào bác sĩ, em là nữ, 30t đã có gia đình và 2 con, kinh nguyệt em bình thường cũng cũng đều, tháng này e có kinh nguyệt trước 1 tuần, hôm nay là ngày thứ 2, em phát hiện âm đạo em ra dịch kèm theo 1 mảng mỏng như da bị bong, kéo ra dai dai, kích thước khoảng bằng nữa lòng bàn tay, em chỉ thấy đau lưng, không cảm thấy đau bụng gì hết, vợ chồng em quan hệ không sử dụng biện pháp gì và em có uống thuốc ngừa khẩn cấp, hiện tượng như vậy có gì bất ổn không ạ, em xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên theo dõi thêm, có thể do viêm nhiễm phụ khoa, rối loạn nội tiết.... Bạn không nêm lạm dụng thuốc tránh thai khẩn cấp có thể ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của bạn. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn