tôi đang bị kinh nguyệt từ hôm qua. hôm nay tôi có nắn bóp vú thì thấy tiết ra dịch màu trắng như sữa bò, không mùi .tôi bóp là lại có nước trắng chảy ra dù tôi không hề có thai hay cho con bú ,tôi bị bệnh gì vậy ạ? tôi k thấy đau hay khác thường gì khác
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể bị rối loạn nội tiết, bạn nên theo dõi thêm, thông thường cơ thể có thể tự điều chỉnh, khám bác sĩ nếu cần Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn