chào bác sĩ . E sinh bé được 9 tháng ... Nhưng e đang cảm giác e bị ít sữa dần ra và ko đủ cho bé bú. E định sẽ xin sữa mẹ của 1 Mẹ vừa sinh 2th cho con em bú. Liệu em làm vậy có được không bác sĩ? Bác sĩ hãy giúp cho em lời khuyên với ạ . Em cảm ơn Bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bé càng lớn, thì bạn ít sữa dần là bình thường, bạn có thể cho bé bú mẹ khác cũng được hoặc sử dụng thêm sữa ngoài, sữa công thức.... Chú ý tập ăn dặm cho bé dần. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn