em là nữ . năm nay e 23 tuổi . ngực em không đều . núm vú e từ nhỏ giờ bị thụt cào trong . và e sờ thì thấy trong ngực có cục gì to lắm ạ . e sờ thì có di chuyển nhẹ . lâu lâu bị nhứt ngực hơi đau . ngực e nhỏ . vậy bác sĩ cho em hỏi cục đó có nguy hiểm kh ạ . nó dài và hơi to ạ . em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bạn còn khá trẻ, có thể là bướu sợi tuyến vú hoặc bướu diệp thể lành tính, bạn nên gặp bác sĩ để được thăm khám, siêu âm kiểm tra cần thiết có thể làm FNA xét nghiệm tế bào Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn