cháu là nữ năm nay 22t kì kinh trước của cháu bị ngày 28 và 24 tháng này có ra 1 ít dịch màu nâu và kèm khí hư màu nâu.Mọi tháng cháu bị thường rất đều kinh tháng này cháu chưa thấy bị chậm 8 ngày lên đã mua que về thử lên vạch như hình.Cho con hỏi đó có phải là có thai không hay là do tình trạng viêm nhiễm lên thử que lên 2 vạchj. Con không biết là tình trạng khí hư ra màu nâu là do đâu ạ và làm cách gì để hết ạ. Thi t thoảng cháu có bị đau bụng dưới
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bạn nên theo dõi thêm, tình trạng hiện tại của bạn có thể đang có thai, sau một tuần bạn có phải siêu âm kiểm tra lại để xem thai có đậu thai không. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn