vừa rồi e có khám tại bv từ dũ ngày 23/9 bs kết luận e bị viêm âm đạo ( N76.8.0 ) và cho thuốc tafull lady 14 viên , duchat 20 ống, mydazol 10 viên , cho e hỏi vậy là viêm nhẹ hay như thế nào? e đặt hết thuốc xong có quan hệ lại và thấy ra chất nhờn màu trắng như lòng trắng trứng có dính chút máu lúc sau lại ra chất màu vàng nhạt đến ngày rụng trứng nó lại ra màu trắng đục loãng , kg biết như vậy có sao kg bs
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bạn vẫn còn viêm âm đạo, bạn nên tiếp tục sử dụng thuốc theo toa của bác sĩ và tái khám khi hết thuốc, quan hệ an toàn, giữ vệ sinh sạch sẽ, không nên sử dụng dung dịch phụ nữ thụt rửa sâu... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn