chào BS tôi muốn hỏi cho vợ tôi vợ tôi năm nay 26t từ tháng 4 đến giờ vợ tôi bị sẩy thai 2 lần, đi siêu thai dc biet thai ko phát triển và có nang 18mm hôm nay vợ tôi đi khám lại thị thấy nang gần 30mm nhưng chưa xét nghiệm để xác định là lành tính hay ác tính cho tôi hỏi nếu trường hợp là ác tính thì như thế nào ạk có nguy hiểm gì ạk
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đa số phụ nữ có nang buồng trứng chức năng nhỏ, nang đơn giản thì không có vấn đề gì, kích thước 30_mm cũng không lớn, sảy thai liên tiếp nhiều lần có thể do nhiều nguyên nhân bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa hiếm muộn hoặc sản khoa để được khám chẩn đoán và điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn