bác sỹ cho em hỏi vợ em tháng này chậm kinh 11 ngày, vợ em mua 3 que thử thai thử thì 1 que không lên,2 que còn lại thì lên mờ mờ nhìn kỹ mới thấy.Xong vợ em đi mua thêm 4 que về thử thì cũng thấy 2 que lên mờ mờ. vậy cho em hỏi như vậy đã có bầu chưa ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Vợ bạn nên theo dõi thêm, và thử que lại sau 1 tuần để biết chính xác hơn. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn