Sau khi sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày Marvelon 21 viên 4 năm! sau đó cháu nghỉ không sử dụng thuốc nữa chuyển qua sử dụng bcs. lượng máu kinh cháu bây giờ ra rất ít chỉ 1 ngày hết ra. và vòng kinh thì 17 ngày thì bị 1 lần nhưng ra ít! vậy cháu cần ăn uống như thế nào để kì kinh nguyệt trở thành bình thường ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bạn ăn uống như bình thường, không nên căng thẳng stress, vận động và nghỉ ngơi hợp lý, ăn thêm rau xanh trái cây, uống đủ nước,...do vấn đề rối loạn nổi tiết một thời gian sau sẽ ổn, bạn nên theo dõi thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn