chào bác sĩ . thời gian viêm lộ tuyến cổ tử cung lây lan có nhanh ko ạ ? cháu bị viêm lộ tuyến độ 2 và bác sĩ cho thuốc bôi thuốc rửa và thuốc đặt canvey liệu đặt thuốc này có làm lộ tuyến không bị tăng độ nữa được không ạ ? và nhỡ đang đặt thuốc bị đến tháng thì sao ạ? cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: đây là bệnh lý thường gặp, bạn cần tái khám lại khoa Phụ sản để bác sỹ kiểm tra và làm xét nghiệm thêm, nếu điều trị ổn định thì không tiến triển thêm. Đặt thuốc nếu đến ngày đèn đỏ thì ngưng và đặt lại sau đó bạn nhé Thân mến