Em muốn hỏi hiện nay thai em được 38 tuần. Vào tuần trước thai 37 tuần thì BPD là 92mm, chu vi đầu 334mm FL 66mm Tuần này 38 tuần 3 ngày mà BPD là 90mm, chu vi đầu 333mm FL 67mm Thì em bé có sao không bs?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau:: Bạn đừng quá quan tâm các thông số này nhé, chỉ là ước lượng mang tính tương đối thôi bạn à. Quan trọng là thai máy, tim thai tốt là được. Chúc bạn vượt cạn thành công nhé. Thân mến