Bác sỹ cho e hỏi ạ Em năm nay 28 tuổi có 1 bé gái 9 tuổi e bị bệnh tuyến giáp 10 năm rồi ạ Khi e sinh bé ra e có uống thuốc và đều trị bệnh được 5 năm ạ và ngưng đều trị vì bệnh e ổn bác sỹ không cho e uống thuốc và 6 tháng e có tái khám lần ạ e cũng thường có kinh nguyệt bất thường lắm nhưng thường trễ nhất la 3 tháng nhưng nay e bị trễ 6 tháng rồi ạ như vậy có ảnh hưởng sức khoẻ sinh sản e không ạ vì e cũng đang muốn có bé nữa ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu trễ kinh kéo dài bạn cũng nên gặp bác sĩ chuyên sản phụ khoa để được khám đánh giá chuẩn đoán và điều trị hỗ trợ phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn